Saturday, 25/06/2022 - 08:19|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Trải qua 90 năm phấn đấu và trưởng thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên ngày càng được mở rộng, quan hệ hợp tác với tổ chức quốc tế được củng cố, tăng cường, vị thế thanh niên trên trường Quốc tế được nâng cao.

Hôm nay Đoàn phường Thống Nhất đã tổ chức lễ kết nạp cho 48 thanh niên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại bia tưởng niệm các chiến sĩ cách mạng đã hy sinh tại trại giam tù binh Pleiku những năm 1966 – 1972.

Trước khi làm lễ kết nạp các thanh niên ưu tú trường THCS Tôn Đức Thắng được dâng hương, dâng hoa tại bia tưởng niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tại trại giam tù binh Pleiku.

Các thanh niên ưu tú dâng hương, dâng hoa tại bia tưởng niệm trước giờ kết nạp Đoàn viên mới.

Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Trần Hoàng Anh – Phó bí thư Đoàn phường Thống Nhất. Đồng chí đọc quyết định kết nạp và trao thẻ Đoàn viên cho các đoàn viên ưu tú.

Đồng chí Trần Hoàng Anh – Phó bí thư Đoàn phường Thống Nhất đọc quyết định kết nạp Đoàn viên mới.

Được đứng vào hàng ngũ của Đoàn bạn Phương Hoàng Anh Thư lớp 9/5 vinh dự đại diện cho 48 đoàn viên ưu tú đọc lời hứa trước buổi lễ, nguyện sẽ đem sức trẻ của mình để phấn đấu vì lý tưởng của Đảng và Bác Hồ. Tích cực học tập, lao động và rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Bạn Phương Hoàng Anh Thư lớp 9/5 đọc lời hứa trước buổi lễ.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Tác giả: Nguyễn Loan