Thursday, 06/10/2022 - 02:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TÔN ĐỨC THẮNG

Chương trình trao tặng trụ bóng rổ "Sống khỏe mạnh hơn cung Sun Life Việt Nam"

Ngày 23/11 Tại trường THCS Tôn Đức Thắng Công ty bảo hiểm Sun Life Gia lai trao tặng 2 trụ bóng rổ và 10 quả bóng cho nhà trường với mong muốn khuyến khích các em học sinh xây dựng thói quen tập luyện thể thao ngay từ khi còn nhỏ.

Về dự lễ trao tặng có Ông Phạm Minh Quang – Giám đốc kinh doanh khu vực Tây Nguyên; Ông Nguyễn Việt Khanh – Giám đốc kinh doanh cùng toàn thể các ông bà cấp quản lý và tư vấn tài chính văn phòng bảo hiểm Sun Life Gia lai cùng với cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên và đại diện hội phụ huynh học sinh cùng học sinh trong nhà trường.

Đến với buổi lễ các em học sinh gửi tới chương trình một số tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 

 

 

 

 

Công ty Sun Life muốn nhấn mạnh công ty cam kết có trách nhiệm với xã hội, giúp cộng đồng hướng tới một lối sống lành mạnh vì một tương lai tươi sáng.

Mong muốn học sinh đến trường có môi trường học tập và vui chơi tốt hơn. Học sinh ngày nay cần được cung cấp các cơ hội để thử nghiệm các môn thể thao khác nhau. Và môn bóng rổ sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, giúp các em nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao đi cùng một lối sống khỏe mạnh và năng động hơn.

Cùng với việc trao tặng trụ bóng rổ, Sun Life còn mời thầy Nguyễn Văn Nam – Giáo viên thể dục hướng dẫn cho các em cách chơi bóng rổ đúng cách và duy trì thói quen luyện tập. Các em đã rất hào hứng tham gia các hoạt động và thử ném bóng cùng với các thầy cô trong nhà trường. Mong rằng khi có trụ bóng rổ sẽ giúp các em thư giãn sau giờ học căng thẳng.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 61
Tháng 10 : 275
Năm 2022 : 2.400.326