Saturday, 25/06/2022 - 09:37|

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội thành phố Pleiku – Gia Lai.

Thực hiện kế hoạch của Liên đội THCS Tôn Đức Thắng năm học 2020 – 2021.

Nhằm giáo dục cho học sinh giữ gìn nét đẹp văn hóa , bản sắc dân tộc, lich sử, địa lí của địa phương. Đồng thời rèn cho học sinh các kĩ năng , hình thành và phát triển các năng lực, bồi đắp phẩm chất cho học sinh, giáo dục đạo đức lối sống, lý tưởng sống, kĩ năng sống, tình yêu thiên nhiên, tình yêu quê hương đất nước. Đồng thời giúp các em trải nghiệm nhận biết các loại cà chua, thực hành thu hái cà chua; tìm hiểu công dụng của các loại rau quả được sử dụng vào bữa ăn hàng ngày.

Hôm nay ngày 26/3/2021 Liên đội THCS Tôn Đức Thắng tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm tại Biển Hồ nước Pleiku và vườn cà chua  với sản phẩm thủy canh – số 120 Lê Văn Hưu – Phường Yên Thế.

Các bạn được tham quan Biển Hồ - Pleiku.

Cô Nguyễn Thị Loan – Tổng phụ trách Đội cùng các em học sinh tham gia thu hoạch cà chua.

Thông qua hoạt động trải nghiệm các em được vui chơi, giao lưu, học hỏi, được trải nghiệm, thêm yêu nguồn nước sinh hoạt từ nhà máy nước Biển Hồ, thêm yêu thiên nhiên, yêu quê hương đất nước, hình thành ý thức học tập và rèn luyện cho bản thân.