Thursday, 06/10/2022 - 02:18|

Thực hiện phong trào Xây dựng môi trường học và sử dụng Tiếng Anh trong nhà trường

Câu lạc bộ Tiếng anh trường THCS Tôn ĐứcThắng tổ chức cuộc thi “ENGLISH  SINGING  CONTEST” (Thi hát những bài hát Tiếng Anh) để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời giảm áp lực trong việc học online.

Về thể lệ như sau:

- Mỗi lớp tham gia ít nhất một tiết mục (một video clip) Số lượng tham gia mỗi tiết mục không quá 05 học sinh

- Hình thức: Cuộc thi trực tuyến các tiết mục thuộc thể loại đơn ca, song ca hoặc tam ca. (Khuyến khích sử dụng các nhạc cụ do các thành viên trong lớp, nhóm thể hiện hoặc các tiết mục có sự tham gia của học sinh nhảy, múa phụ họa).

- Nội dung: Bài hát có ngôn từ trong sáng, lành mạnh, phù hợp lứa tuổi.

- Vòng sơ khảo:

+ Các lớp nộp video clip và file word giới thiệu về thành viên tham gia tiết mục; giới thiệu về tác phẩm dự thi cho ban tổ chức trước 17 giờ 00 phút ngày 17 tháng 11 năm 2021, theo địa chỉ email: hongcamtdt@gmail.com

+ Ban giám khảo chấm và chọn 10 tiết mục vào vòng chung kết, dựa trên các tiêu chí sau:

•        Nội dung: Chất lượng, kỹ thuật âm thanh hình ảnh; nội dung ca khúc; chất lượng nghệ thuật của tiết mục; giọng hát; phụ họa...

•        Hình thức: Phong cách thể hiện ca khúc;  trang phục biểu diễn.

- Vòng chung kết:

+ Các tiết mục được chọn sẽ được đưa lên facebook của Liên Đội và Nhà trường để tham gia bình chọn: 1 like = 1 điểm; 1 share = 2 điểm (phải nhấn theo dõi trang facebook của Liên Đội). Thời gian bình chọn bắt đầu từ 8 giờ 00 ngày 18 tháng 11 năm 2021 và kết thúc lúc 17 giờ 00 ngày 20 tháng 11 năm 2021.

+ Kết quả bình chọn sẽ được Ban tổ chức tổng hợp và thông báo trao giải trên bản tin của Nhà trường.

BAN TỔ CHỨC

Năm 2022 : 2.400.326