Thursday, 06/10/2022 - 01:52|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TÔN ĐỨC THẮNG

Thư cảm ơn của trường THCS Tôn Đức Thắng đã đóng góp cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh là người dân tộc thiểu số thiếu thiết bị và điều kiện phục vụ việc học trực tuyến. Thấu hiểu được những khó khăn này ngày 5/11/2021 Ủy ban nhân dân thành phố Pleiku đã có thư ngỏ triển khai xã hội hóa chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Thực hiện công văn số 705/GDĐT  ngày 19/10/2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Pleiku về việc vận động ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Hưởng ứng hoạt động đầy ý nghĩa này, trường THCS Tôn Đức Thắng vận động trong toàn thể cán bộ - giáo viên – nhân viên và các bậc phụ huynh. Qua thời gian phát động trường THCS Tôn Đức Thắng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm giúp đỡ từ các bậc phụ huynh và cán bộ - giáo viên – nhân viên trong trường, công ty dịch vụ viễn thông VNPT. Số tiền ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” là 36.060.000 (Ba mươi sáu triệu không trăm sáu mươi nghìn đồng); 40 sim sóng (80.000 đồng/tháng) (bằng tiền 3.200.000 đồng).

Trường THCS Tôn Đức Thắng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những tấm lòng nhân ái của cán bộ - giáo viên – nhân viên, các bậc phụ huynh và công ty dịch vụ viễn thông VNPT. Đã chia sẻ những khó khăn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh là người dân tộc thiểu số đang thiếu thiết bị và điều kiện phục vụ việc học trực tuyến trong chương trình "Sóng và máy tính cho em".

 

 

 

 

 

Những đóng góp thiết thực này không đơn thuần là “lá lành đùm lá rách” đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn mà còn thể hiện một nghĩa cử cao đẹp, một nét đẹp văn hóa trong truyền thống của người Việt và ý nghĩa nhân văn của chương trình.

Tác giả: Nguyễn Loan
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 61
Tháng 10 : 275
Năm 2022 : 2.400.326