Saturday, 25/06/2022 - 09:32|

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

Hòa chung trong không khí hân hoan hướng về ngày hội tri ân các thầy cô giáo, sáng 20/11/2020, trường THCS Tôn Đức Thắng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nghe diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại những đóng góp của thầy cô giáo cả nước nói chung, các Nhà giáo đã và đang công tác tại trường THCS Tôn Đức Thắng nói riêng trong sự nghiệp trồng người.

Cũng tại buổi lễ nhà trường tặng hoa và quà cho các thầy cô đã gắn bó với trường nay đã nghỉ hưu.

Trong ngày hội này học sinh toàn trường tham gia cuộc thi” Nét đẹp thầy trò”, “Tuyên truyền măng non”. Đây là một sân chơi bổ ích và lí thú, luôn tạo được sự gần gũi, thật mật giữa thầy và trò, giữa trò với nhau, phát huy tinh thần “Yêu nghề, mến trẻ” ở đội ngũ giáo viên. Qua hội thi thầy và trò luôn vui vẻ, gần gũi, rút ngắn được khoảng cách thầy trò và sự thân thiết giữa các trò với nhau để cùng xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử học đường.

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Tôn Đức Thắng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức của nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng và phát triển nhà trường sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.