Thursday, 06/10/2022 - 01:08|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TÔN ĐỨC THẮNG

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH, XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ

Thực hiện Kế hoạch số: 04/KH- PGDĐT ngày 01/3/2021 Về việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 theo Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống Giáo dục Quốc dân.

Thực hiện Kế hoạch số: 07/KH- PGDĐT ngày 30/3/2021 Về việc thực hiện Xây dựng trường học điển hình về tổ chức môi trường dạy học và sử dụng ngoại ngữ năm 2021.

           Thực hiện Kế hoạch số: 05/KH-TĐT ngày  26/3/2021 của trường THCS Tôn Đức Thắng về việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 theo Đề án dạy và học Ngoại  ngữ trong hệ thống Giáo dục Quốc dân.

Hôm nay tổ Tiếng Anh phối hợp với các tổ chức trong trường tổ chức buổi lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ cho hơn 1000 học sinh trong toàn trường.

Nhằm đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển học và sử dụng ngoại ngữ trong các trường phổ thông, nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ, góp phần triển khai hiệu quả nhiệm vụ đề án ngoại ngữ quốc gia gia đoạn 2017-2025 theo chỉ đạo hướng dẫn của bộ GĐ - DT.

Đổi mới toàn diện dạy và học Tiếng Anh trong các nhà trường ; phát huy và mở rộng mô hình dạy học và sử dụng Tiếng Anh, nâng cao trình độ năng lực ngô ngữ cho học sinh và giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ của tỉnh.

                   Tại buổi lễ các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ bằng tiếng anh.

 

Bạn Gia Uyên - Lớp 8/7 với bài hát: The nights

 

Bài nhảy: Dancing do các bạn đến từ lớp 7/5 trình bày

 

 

Tốp ca nhảy phụ họa đến từ lớp 8/4, 8/6 với bài hát Lemon Tree

 

          Các em được nghe thầy Mai Xuân Hùng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc lễ phát động.

 

 

Thầy Mai Xuân Hùng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc lễ phát động

 

        Tại buổi lễ các em được nghe cô Nguyễn Thị Hiệp – tổ trưởng tổ Tiếng Anh điểm qua những thành tích đã đạt được của môn Tiếng Anh trong thời gian qua của nhà trường. Bài phát biểu của cô Hiệp đã được các bạn học sinh phiên dịch sang tiếng Việt càng làm tăng thêm sự chú ý của các bạn học sinh.

 

Cô Nguyễn Thị Hiệp – tổ trưởng tổ Tiếng Anh điểm qua những thành tích đã đạt được của môn Tiếng Anh trong thời gian qua của nhà trường

 

            Để các bạn có thêm phương pháp học Tiếng anh bạn Nguyễn Quỳnh Hương lớp 9/6 là một học sinh có nhiều thành tích và đạt nhiều giải thưởng trong môn Tiếng anh đã chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng anh cho học sinh toàn trường.

 

Bạn Nguyễn Quỳnh Hương lớp 9/6 chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng anh cho học sinh toàn trường.

 

        Cuối chương trình các em học sinh được nghe những lời phát biểu của chuyên gia nước ngoài đến trung tâm ngoại ngữ - Tin học Gia Lai FLIC và các em được giao lưu chơi các trò chơi bổ ích rèn kĩ năng nói tiếng anh và ghi nhớ từ mới.

 

 

 

 

 

 

 

          Thông qua buổi lễ phát động sẽ giúp học sinh có thêm động lực để rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ, phát triển kĩ năng nghe, nói, các em thêm năng động, tự tin hơn khi sử dụng Tiếng Anh, các em thêm yêu môn học Tiếng Anh.

Tác giả: Trường THCS Tôn Đức Thắng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 61
Tháng 10 : 275
Năm 2022 : 2.400.326