Saturday, 25/06/2022 - 08:53|

NGÀY HỘI: “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thực hiện hướng dẫn số 02 – HD/HĐĐ của Hội đồng đội thành phố Pleiku ngày 13 tháng 3 năm 2021 về việc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Hôm nay, ngày 22/3/2021 Liên đội THCS Tôn Đức Thắng tổ chức ngày hội kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng sẵn sàng và trưởng thành.

Về dự ngày hội có bà Phạm Thị Phượng – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn phường Thống Nhất. Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Sau khi Cô Lê Thị Hồng Vân – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường  khai mạc ngày hội. Các em được nghe bà Phạm Thị phượng phát biểu tuyên truyền và ôn lại truyền thống 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chặng đường 90 năm hình thành và phát triển, trải qua 11 kì Đại hội, với 7 tên gọi khác nhau, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh được giao, viết lên truyền thống cách mạng của Đoàn.

Tham gia ngày hội các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Đồng thời các em được tham gia hội thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm về chương trình rèn luyện đội viên theo hình thức rung chuông vàng.

Qua ngày hội đã tuyên truyền, giáo dục cho các em truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niệm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện  phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” được tổ chức trang trọng, vui tươi, tạo phong trào thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia, đảm bảo các điều kiện an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Những hình ảnh các hoạt động:

Tác giả: Trường THCS Tôn Đức Thắng